The Elektor Forum will close. See also this link. From Friday March 15st it is no longer possible to log in to the forum. However, the content of the forum will remain visible until the end of March. As of April 1st the forum will definitely go off the air.

E-Blocks: Dupicating original FlowCode CD

The topic on number crunching

E-Blocks: Dupicating original FlowCode CD

Postby hoangnganvy1993 » Fri Sep 14, 2018 8:28 am

2. Thận trọng với lời đề nghị viết thuê luận văn của người lạ
Nếu tự nhiên có người nhắn tin cho bạn bảo họ nhận làm dịch vụ thuê viết luận văn, trong khi bạn đang có nhu cầu này, thì bạn cũng nên cẩn thận. Rất nhiều kẻ lừa đảo có thể dùng cách này để moi tiền của bạn. Hãy thận trọng với những lời đề nghị của người lạ.

3. Cảnh giác với chiêu lừa đảo thuê viết luận văn giá rẻ.
Viết luận văn thực sự rất khó, nó đòi hỏi người viết phải nghiên cứu, tìm hiểu, tham khảo rất nhiều thông tin, tài liệu, đôi khi phải phân tích các con số. Chính bởi vậy, giá để làm một luận văn sẽ không thể rẻ như được. Tùy vào đề tài, loại luận văn tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ, tiến sĩ mà nó sẽ có giá từ 3-100 triệu. cho nên với những địa chỉ có giá thuê viết luận văn giá rẻ, nên cũng nên cảnh giác. Bởi đây có thể là địa chỉ mang lại cho bạn chất lượng luận văn không đảm bảo. sau khi giao cho bạn luận văn hoàn thành và thu tiền của bạn, nếu bạn không kiểm tra mà nộp luôn cho thầy cô giáo, có thể bạn sẽ được điểm rất thấp mà bên địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê luận văn bạn sử dụng sẽ không bồi thường cho bạn đâu. Các bạn có thể xem thêm về giá của các dịch vụ viết thuê luận văn
Xem thêm địa chỉ viết thuê luận văn uy tín
https://khoaluantotnghiep.com/dia-chi-viet-thue-luan-van-thac-si-uy-tin-tai-ha-noi/
hoangnganvy1993
 
Posts: 1
Joined: Fri Sep 14, 2018 8:25 am

Return to Microcontrollers & Embedded

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests