Need your help

The topic on number crunching

Need your help

Postby natejasper133 » Mon Jul 02, 2018 1:57 pm

Khi mua nhà tại quận Hải Châu Đà Nẵng cần tránh những điều này

Bất động sản Đà Nẵng luôn là một thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, hoạt động mua bán nhà quận Hải Châu luôn diễn ra sôi động và nhộn nhịp. Bởi lẻ, Hải Châu vốn là một quận thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Việc có nhiều người tham gia vào thị trường này để sở hữu cho mình một ngôi nhà tại trung tâm là điều dễ hiểu.

Khi mua nhà tại quận Hải Châu Đà Nẵng cần tránh những điều này: Đà Nẵng thu hút được một lượng lớn du khách của các tỉnh thành và các quốc gia khác. Nhiều người trong số đó đến Đà Nẵng đã có ý định mua nhà định cư tại thành phố biển quyến rũ này. Đa phần, mọi người sẽ quan tâm đến các khu vực trung tâm hoặc gần trung tâm để tiến hành tìm hiểu và mua nhà. Do đó, hoạt động giao dịch trong thị trường mua bán nhà quận Hải Châu chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu tiên mua nhà, bạn cần biết những điều dưới đây để tránh sai lầm khi mua nhà.

Không xác định đúng tài chính của bản thân

Nếu như bạn đang có ý định mua một ngôi nhà tại quận Hải Châu, tài chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đã có nhiều trường hợp chủ nhà rơi vào tình trạng mất khả năng chi trả vì không xác định đúng khả năng tài chính. Ví dụ như việc bạn thấy một ngôi nhà ưng ý nhưng lại vượt quá khả năng tài chính của mình. Từ đó, tiến hành vay mượn từ nhiều nguồn và từ nhiều mối quan hệ khiến mức vay đã cao hơn dự kiến ban đầu. Điều này là một rủi ro vô cùng lớn khi bạn gặp sự cố và không thể chi trả cho khoảng tài chính này. Vì vậy, bạn nên lựa chọn ngôi nhà phù hợp, khoản tài chính bạn sẵn có tương đương với 50-70% giá trị của ngôi nhà đó. Đây là một quận trung tâm thành phố, bạn có thể mua nhà giá rẻ tại Hải Châu Đà Nẵng, nhưng bạn sẽ không thể hi vọng chuyện chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại sẽ ở mức giá rẻ hạt dẻ. Bạn cần phải chuẩn bị một nguồn tài chính vô cùng vững mạnh trước khi tiến hành tìm hiểu và mua nhà tại khu vực này.

Image
Xác định rõ khả năng tài chính khi mua nhà tại quận trung tâm

Không quan tâm đến cơ sở hạ tầng xung quanh

Khi mua nhà, có rất nhiều người không quan tâm đến cơ sở hạ tầng xung quanh. Đây là một sai lầm dễ mắc phải, gây ra cho bạn và gia đình nhiều sự bất tiện chỉ sau một thời gian sinh sống. Những vấn đề về cơ sở hạ tầng bạn cần quan tâm là: hệ thống giao thông có thuận tiện hay không; đường xá có bị ngập nước mùa mưa hay không; có thường xuyên kẹt xe hay không; thời gian từ nhà đến trường học, nơi làm việc có thuận tiện hay không;… Khi tìm hiểu về thị trường mua bán nhà Đà Nẵng, đây là vấn đề quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Không tìm hiểu rõ ràng các loại phí

Đối với những ai mua nhà lần đầu, đa số mọi người sẽ bỏ qua các loại phí hàng tháng như: phí rác thải, phí tiện ích công cộng, tiền điện, nước, internet, phí an ninh,… Trước khi trả phí, bạn cần yêu cầu được nắm rõ thông tin của các loại phí này. Nếu không, sau một thời gian, bạn sẽ phải cắn răng đóng những loại phí trên trời, đến bản thân cũng không biết nó có tồn tại.

Không kiểm tra kỹ diện tích, nội thất ngôi nhà khi được bàn giao

Những người mua nhà lần đầu thường rất chủ quan, họ ít khi kiểm tra lại diện tích ngôi nhà có đúng với số liệu trong hợp đồng không. Nội thất ngôi nhà có giống như được thể hiện trong hợp đồng không,… Khi nhận bàn giao nhà, bạn nên kiểm tra lại diện tích và nội thất của ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điện, nước,… các vật dụng trong nhà trước khi ký nhận bàn giao. Bạn có thể tham khảo những ngôi nhà đẹp giá rẻ quận trung tâm tại mua bán nhà quận Hải Châu.

Image
Kiểm tra kỹ nội thất ngôi nhà khi được bàn giao

Không tìm hiểu thông tin lý lịch chủ nhà

Để không gặp phải những người bán nhà lừa đảo, khiến bạn vừa mất tiền vừa không được nhà. Khi mua nhà, ngoài việc tìm hiểu thông tin ngôi nhà qua các địa chỉ bất động sản uy tín và chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của chủ nhà. Đó có phải nhà chính chủ hay không, ngôi nhà có thuộc diện tài sản sở hữu của nhiều người hay không. Tránh tình trạng sau khi mua nhà bạn lại không có quyền sử dụng ngôi nhà để ở.

Trên đây chỉ là những lưu ý cơ bản giúp bạn tránh những sai lầm khi mua nhà. Để mua được một ngôi nhà ưng ý, bạn cần chú trọng từng vấn đề được nêu trên để tránh những rủi ro không đáng. Nếu không thật sự tự tin, bạn có thể nhờ các chuyên gaia trong ngành bất động sản kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu thông tin trước khi quyết định tiến hành giao dịch.

Nguồn: https://tinbatdongsan247.net/tin-tuc-bat-dong-san/khi-mua-nha-tai-quan-hai-chau-da-nang-can-tranh-nhung-dieu-nay.html
natejasper133
 
Posts: 1
Joined: Mon Jul 02, 2018 1:55 pm

Re: Need your help

Postby Marrs » Wed Jul 18, 2018 6:11 am

Maybe this website is helpful for you to choose a house: http://www.allicdata.com
Marrs
 
Posts: 7
Joined: Tue Jul 10, 2018 8:09 am


Return to Microcontrollers & Embedded

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest