Attention ! Fermeture imminente du forum d’Elektor (pour en savoir plus, cliquer ici). À partir du vendredi 15er mars il ne sera plus possible de s’identifier sur ce forum, mais son contenu restera disponible en lecture seule jusqu’à la fin du mois. Le 1er avril, il sera fermé définitivement.

Pour clôture électrique du 04-2006

Documentation, sources d'approvisionnement, etc... Ni achat, ni vente !

Pour clôture électrique du 04-2006

Postby vanvt92 » Thu May 31, 2018 2:19 pm

Nhận định đánh giá về thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2017

Hiện nay, kinh tế phát triển, cùng với đó bất động sản tại Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư trong nước và quốc để chú ý tới. Mua đất Đà Nẵng cũng được phát triển theo hướng tích cực. Cùng với sự kiện hội nghị APEC 2017, kéo theo dòng tiền đầu tư rất lớn được đổ vào thị trường bất động sản, không chỉ mô hình nghĩ dưỡng cao cấp mà mua đất tại Đà Nẵng với giá rẻ cũng được khách hàng để mắt tới.

Theo các chuyên gia cho hya, thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2017 được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt do có sự hài hòa về các dòng sản phẩm như căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, đầu tư, khai thác và cho thuê lại.

Bất động sản phía Nam phát triển mạnh

Khu vực phát triển nhất ở Đà Nẵng là ở phía Nam của thành phố, là khu vực có sức hút mạnh về số lượng giao dịch và được săn đón nhiều bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như: ít chịu ảnh hưởng bởi khí hậu, thiên tai; có phong thủy đẹp, đầy vượng khí khi có vị hế mặt hướng biển lưng tựa núi; hệ thống giao thông thuận tiện....

Image
Bất động sản phía Nam phát triển mạnh

Xem thêm: Liệu rằng căn hộ khách sạn còn giữ thế độc tôn năm 2018

Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ tại Đà Nẵng như: Ánh Dương Soleil Đà Nẵng, Hòa Bình Green,... Và hàng loạt các công trình cũng được triển khai gấp rút như: nang cấp Trung âm Hội nghị triển lãm, xât dựng nhà ga quốc tế...

Bất động sản Đà Nẵng thu hút được nhiều giới đầu tư Hà Nội

Có đến 75%-85% những khách hàng mua căn hộ tại Đà Nẵng đều đến từ miền Bắc. Nó thu hút được sự đầu tư vì nó bắt nguồn từ những căn hộ nghỉ dưỡng được điều hành bởi những đơn vị quản lý hàng đầu và có chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn. ngoài khách hàng từ miền Bắc còn có những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng nhòm ngó đến.

Image
Có đến 75%-85% những khách hàng mua căn hộ tại Đà Nẵng đều đến từ miền Bắc

Xem thêm: Tuyến đường ven biển Đà Nẵng- Hội An đang thu hút nhà đầu tư bất động sản

Có  hai yếu tố khiến các dự án bất động sản ở Đà Nẵng sôi động hơn, thứ nhất là vai trò lãnh đạo của những người đứng đầu thành phố Đà Nẵng đã tạo được một môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư. hứ hai chính là Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, phong phú, đa dạng, có hệ sinh thái điều hòa, khí hậu mát mẻ, dễ chịu, đặc biệt con người ở đây luôn thân thiện và có nhiếu net văn hóa đẹp.

Dễ dàng nhạn thấy, đầu tư bất động sản Đà Nẵng hay mua bán đất ở Đà Nẵng là rất an toàn, mang hiệu quả sinh lời cao với những nhà đầu tư. Giá thành nơi đây rẻ hơn nhiều so với Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy mà những nhà đầu tư khó có thể bỏ qua việc đầu tư vào thành phố này.

Xem thêm tin bất động sản tại: http://vnvista.com/forums/index.php?showtopic=128680
vanvt92
 
Posts: 2
Joined: Wed Jan 31, 2018 9:47 am

Return to Composants, schémas, appareils

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest